Bác sĩ Việt Nam đầu tiên nhận danh hiệu cao quý thế giới về nha khoa

Với các thành tựu đạt được trong việc áp dụng công nghệ chỉnh nha Invisalign, TS.BS Nguyễn Phú Hòa – Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức vừa được Tổ chức Nha khoa quốc Tế Invisalign trao tặng danh hiệu Kim Cương Invisalign.

Danh hiệu Kim Cương Invisalign là danh hiệu cao quý về lĩnh vực chỉnh nha công nghệ cao hiện nay trên thế giới. Để đạt được thành tựu này, bác sĩ nha khoa phải đạt được trình độ rất cao và phải làm việc vô cùng vất vả với số ca chỉnh nha Invisalign lên tới hàng trăm ca mỗi năm, trong đó có những ca cực kì khó.

Invisalign hiện đang được coi là phương pháp chỉnh nha ưu việt hiện nay. Bởi phương pháp này sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Với Invisalign, người sử dụng có thể tự tháo khay ra khi ăn uống, chải răng… và có thể tái khám linh hoạt.

Để có thể điều trị bằng khay Invisalign, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm, chụp phim và hình ngoài mặt của bệnh nhân, sau đó gửi sang Mỹ, đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co. Tại Mỹ, các kỹ thuật viên Invisalign sẽ quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy vi tính.

Dựa vào các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ phối hợp với bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam để lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân “từ khi mang khay đến khi kết thúc điều trị”. Những thay đổi, chỉnh sửa và lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân sẽ được soạn thảo và gợi ý bởi máy vi tính và kỹ thuật viên Invisalign.

Tuy nhiên, bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam mới là người xác nhận kế hoạch điều trị và có trách nhiệm điều trị cho bệnh nhân.

TS.BS Nguyễn Phú Hòa chính là người tiên phong ứng dụng phương pháp Invisalign tại Việt Nam, giúp người bệnh không còn cảm giác tự ti trong suốt quá trình điều trị. Để đạt được danh hiệu cao quý trên, trên cương vị bác sĩ công tác tại Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc bệnh viện Nha khoa Quốc tế Việt Đức - TS. BS Nguyễn Phú Hòa đã luôn tìm tòi và nghiên cứu phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất để phục vụ người bệnh. Trước khi nhận được danh hiệu Kim Cương – Invisalign Hoa Kỳ 2017, bác sỹ Hòa cũng đã nhận được hàng loạt các danh hiệu cao quý về công nghệ chỉnh nha trong suốt invisalign.

Đến tham dự buổi vinh danh ngày 9/10, nhiều hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, doanh nhân… đã đến chúc mừng bác sĩ như Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thụy Vân, nhạc sỹ Đỗ Bảo, diễn viên Minh Tiệp và vợ, ca sỹ Ngọc Anh, ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân, ca sỹ Vũ Duy Khánh, ca sỹ Tô Minh Đức và nhiều khách mời khác.

Hiệp Thành Phát

About:

Nhựa Hiệp Thành Phát - Chuyên các sản phẩm Nhựa

Hotline: 08 62696123 | DĐ: 0913904252

nhuahiepthanhphat.com | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đăng ký nhận Báo Giá
Top